Bạn biết gì về bia nhập khẩu Brigand của Bỉ

Bạn biết gì về bia nhập khẩu Brigand của Bỉ

Bia nhập khẩu Brigand của Bỉ là dòng bia vàng tiêu biểu với nhiều lần lên men được ủ men trước và sau khi đã được đóng chai. Sự hòa quện hương thơm nồng nàn của hoa bia Bỉ và những loại lúa mạch đặc biệt đã tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đặc khó quên của Brigand.

Bia nhập khẩu Brigand với dung tích chai 330ml và nồng độ 9% là sự lựa chọn của những người yêu thích một loại bia thực sự tươi mát, có hương vị đậm đà và hương thơm nhẹ nhàng, với một chút vị ngọt chủ đạo.

Hy vọng với chút thông tin về dòng Bia nhập khẩu Brigand này cho các bạn có thêm thông tin và sự lựa trọn về loại bia của Bỉ hảo hạng. Từ  đó giúp các bạn khám phá và có những trải nghiệm thú vị hơn với văn hóa  bia Bỉ nổi tiếng thế giới.

Để tìm hiểu rõ hơn về Bia nhập khẩu Brigand của Bỉ hảo hạng này  và những loại bia Bỉ hàng đầu thế giới khác Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại www.biaruounhapkhau.net hoặc liên hệ trực tiếp với Chai Việt Nam – Số 8 Ông Ích Khiêm, ba Đình, Hà Nội theo số HOTLINE: 090 547 8558 để được TƯ VẤN tận tình nhất.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *