Nhà máy bia Castle Brewery Honsebrouck nổi tiếng ở Bỉ với dòng bia Kasteel

Nhắc đến bia Bỉ là nhắc đến văn hóa bia và những thương hiệu bia nổi tiếng thế giới trong số đó bia nhập khẩu Kasteel Bỉ được rất nhiều người sành bia ưa thích bởi hương vị trái cây và những cảm nhận khó quên với loại bia hảo hạng này. Dưới đây là đôi nét về bia nhập khẩu Kasteel Bỉ mà Chai Việt Nam muốn chia sẻ với bạn.

Bia Kasteel là một trong những loại bia vàng hàng đầu của Bỉ, trải qua nhiều quá trình lên men cả sau khi đã được đóng chai. Bia không những có mùi hương nồng nàn, mạnh mẽ mà còn thể hiện được hương vị ngậy của bơ, vị ngọt man mát của hoa quả tươi, hương thơm của mạch nha và thảo mộc cũng phảng phất trong hương vị của bia nhập khẩu Kasteel bỉ. Hương trái chuối chín được đọng lại trong miệng sau khi thưởng thức từng ngụm nhỏ

Bia nhập khẩu Kasteel Bỉ với dung tích chai 330ml và nồng độ là 11%vol mang đến cho người uống những cảm nhận không thể nào quên màu sắc, hương vị, nồng độ thật đậm chất xứ Bỉ của loại bia hảo hạng này.

Castle Brewery Van Honsebrouck – Kasteel Blond, Kasteel Rouge

Để tìm hiểu rõ hơn về bia nhập khẩu Kasteel Bỉ và những loại bia Bỉ hàng đầu thế giới Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại www.biaruounhapkhau.net hoặc liên hệ trực tiếp với Chai Việt Nam – Số 8 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội theo số HOTLINE: 090 547 8558 để được TƯ VẤN tận tình nhất.

Author

biaruounhapkhau