Bia chimay bao nhiêu độ

Bia chimay bao nhiêu độ

Bia chimay bao nhiêu độ là câu hỏi và sự quan tâm của rất nhiều người quan tâm tới loại bia bỉ này một dòng bia có tiếng từ lâu đời nó nổi bật với hương vị đậm đà. Trong đó không thể không kể tới bia chimay một dòng bia của tu viện được các tu sỹ sản xuất ra.

Trước khi trả lời cho câu hỏi Bia chimay bao nhiêu độ? ta tìm hiểu chút về lịch sử của dòng bia bỉ nổi tiếng thế giới này

Năm 1862 Các thầy tu trong tu viện bắt đầu sản xuất các loại bia Chimay theo truyền thống của tu viện.Giáng sinh năm 1948 ông đã tạo ra một loại bia dùng cho giáng sinh và sau này trở thành Chimay Blue .Năm 1986 họ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới , năm 2001 nhưng những loại bia này hiện chưa được phân phối tại việt nam .

Bia Chimay nhập khẩu loại bia Bỉ nhập khẩu này có 3 loại khác nhau và mỗi loại cũng có nồng độ khác nhau:

Mỗi loại bia Chimay nhập khẩu với nồng đồ khác nhau mang đến cho những người yêu dòng bia bỉ nổi tiếng này những hương vị, thơm ngon, đạm đà khó cưỡng với những trải nghiệm khi dùng đúng cách không thể nào quên.

Để tìm hiểu rõ hơn về Bia chimay bao nhiêu độ dòng bia bỉ nhập khẩu hảo hạng này  và những loại bia Bỉ hàng đầu thế giới khác Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại www.biaruounhapkhau.net hoặc liên hệ trực tiếp với Chai Việt Nam – Số 8 Ông Ích Khiêm, ba Đình, Hà Nội theo số HOTLINE: 090 547 8558 để được TƯ VẤN tận tình nhất.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *