Bia Piraat bia Bỉ nhập khẩu hảo hạng

Bia Piraat bia Bỉ nhập khẩu được biết đến là một loại “bia sống” bởi men bia vẫn tiếp tục phát triển và thực hiện quá trình lên men lần hai sau khi đóng chai. Với dung tích chai là 330ml và nồng độ 10.5%Vol đây đúng là loại bia sống làm ngỡ ngàng những người thích uống và thưởng thức bia Bỉ.

Với màu vàng đậm Bia Piraat bia Bỉ nhập khẩu này mang đẳng cấp quốc tế, ược khẳng định bởi những người sành bia ở Mỹ khi đạt 98 điểm trong thang điểm 100, điều mà không một loại bia nào khác có được.

Cùng với hương vị phong phú cho người uống, Bia Piraat bia Bỉ nhập khẩu gợi lên một thứ văn hóa uống bia mới với từng ngụm nhỏ để từ từ cảm nhận hương vị ngọt nhẹ hài hóa với vị đắng tinh tế của hoa bia, khiến người uống cảm thấy như đang được uống bia trong một bữa tiệc đầy hứng khởi và thú vị.

Bia Piraat Bia bỉ nhập khẩu với hàng nghàn năm tuổi này có giá trị dinh dưỡng cao, thời gian sử dụng lên tới 2 năm mang đến cho người uống sự khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.

Để có những trải nghiệm thú vị với Bia Piraat bia Bỉ nhập khẩu bạn có thể thưởng thức Piraat cùng các món thịt và cá đều rất tuyệt, hoặc có thể đơn thuần dùng làm đồ uống để thư giãn.

Đánh giá về bia Piraat từ chuyên gia

Để tìm hiểu rõ hơn về Bia Piraat dòng bia Bỉ nhập khẩu hảo hạng này  và những loại bia Bỉ hàng đầu thế giới khác Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại www.biaruounhapkhau.net hoặc liên hệ trực tiếp với Chai Việt Nam – Số 8 Ông Ích Khiêm, ba Đình, Hà Nội theo số HOTLINE: 090 547 8558 để được TƯ VẤN tận tình nhất.

Author

biaruounhapkhau