Bia St. Bernardus ABT 12 bia Bỉ hảo hạng

Bia St. Bernardus ABT 12 bia Bỉ hảo hạng

Nhắc đến bia Bỉ là nhắc kho tàng văn hóa Bia lâu đời cùng với những thương hiệu bia nổi tiếng thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến Bia St. Bernardus ABT 12 một trong những loại bia được giới sành bia đánh giá rất cao. Đây cũng là bia với nồng độ cồn cao tới 10,5%Vol. Bia có màu ngà voi xám, với một quá trình lên men nổi khiến cho loại bia này có hương vị thật đậm đà cùng hương thơm mềm mại mùi trái cây.

Bia St. Bernardus ABT 12 được đóng chai thủy tinh 330ml hạn sử dụng tới 3 năm cho người dùng bảo quản lâu và thưởng thức bia với hương vị đậm đà và thú vị nhất.

Hiện này giá bán của Bia St. Bernardus ABT 12 tại Hà Nội dao động từ khoảng 140.000đ – 155.000đ tùy thuộc vào số lượng bạn mua ít hoặc nhiều và chương trình khuyên mại tại thời điểm của đơn vị phân phối.

Để tìm hiểu rõ hơn về Bia St. Bernardus ABT 12 bia Bỉ hảo hạng này và những loại bia Bỉ hàng đầu thế giới khác Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại www.biaruounhapkhau.net hoặc liên hệ trực tiếp với Chai Việt Nam – Số 8 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội theo số HOTLINE: 090 547 8558 để được TƯ VẤN tận tình nhất và nhận ƯU ĐÃI khi mua bạn nhé.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *