Giới thiệu về Chai Việt Nam

It người biềt rằng một loại thức uống rất đỗi quen thuộc như bia lại chứa đựng trong nó nhiều câu chuyện thú vị, đến nỗi ở nhiều nơi, người ta có hẳn một “văn hóa bia”.

Nói đến “văn hóa bia”, nơi đầu tiên phải nhắc đến là Đức. Bia được công nhận là thức uống phổ biến nhất, là quốc hồn, quốc túy của Đức với hàng ngàn chủng loại phong phú. Trung bình hàng năm một người Đức uống gần 130 lít bia, thậm chí ở Bavaria, con số này lên đến 180 lít và có cả một lễ hội bia lớn nhất thế giới mang tên Oktoberfest.

Trái với dân Đức, người dân Anh lại ưa chuộng dòng bia ale có nồng độ thấp và ít hoa bia với cách phục vụ khá độc đáo. Loại bia này được phục vụ từ các “vòi ni-tơ” sử dụng hỗn hợp ni-tơ/cacbon điô-xít thay vì cacbon điô-xít thông thường nhằm thu được cảm giác kem ở miệng khi thưởng thức.

Nếu thích nhâm nhi các loại bia theo mùa, bạn hãy ghé thăm Bỉ – một đất nước thanh bình nhưng rất nổi tiếng về “văn hóa bia”. Với người Bỉ, bia không chỉ để uống mà còn để thưởng thức, nhấm nháp hoặc thay rượu chát uống kèm bữa ăn để kích thích ngon miệng. Khi rót bia, họ cũng không rót hết cả chai vì thường vẫn còn sót lại men bia ở đáy chai. Và sành điệu là uống cạn nhưng vẫn ý nhị để lại một tí ở đáy cốc.

Từ đam mê trong “văn hóa bia” như vậy, CHAI Việt Nam đã ra đờ từ đó, chúng tôi mong muốn xây dựng một trải nghiệm khám phá sự ĐA DẠNG trong “văn hóa bia” từ các nước trên thế giới như Đức, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Tiệp, Anh, Mexico, Brazil…khi mang về Việt Nam một trong những quốc gia tiêu thị bia lớn nhất thế giới những dòng bia hàng đầu thế giới như bia thầy tu (trappist), bia hoa quả (Cider)…

Với đội ngữ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng, không gian trải nghiệm bia nhập khẩu được thiết kế sáng tao, gần gũi và thân quen, CHAI Việt Nam đang phát triển trở thành một đơn vị số 1 Việt Nam về Thế giới bia nhập khẩu cho những người sành bia, ưa khám phá.

Cụ thể:
Với hơn 80 thương hiệu bia hàng đầu thế giới (vẫn đang được chúng tôi thu nạp thêm trong bộ sưu tập của mình)

logo-cac-hang-bia-nhap-khau

Gói phụ kiện về bia phong phú và mới lạ (áo, ly bia, dụng cụ mở bia, nắm chai, mũ, vỏ điện thoại) sẽ được chúng tôi mang về trong thời gian tới nhằm phục vụ cho các “FANS” hâm mộ của BIA.

Đáp ứng nhu cầu thưởng thức Bia nhập khẩu tại nhà cùng người thân, bạn bè của mình, CHAI Việt Nam xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến và dịch vụ “take away” giao hàng tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Các Gói quà tăng bia cho nhóm khách hàng DOANH NGHIỆP, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tác của bạn trong những dịp Lễ Tết, mừng khai trương, kỷ niệm thành lập, sự kiện…

CHAI Việt Nam | Thế giới bia nhập khẩu số 1 Việt Nam

Dưới đây là một số hình ảnh 1 “Club” đầu tiên của CHAI Việt Nam, tọa lạc tại một con phố yên bình trung tâm Thủ đô Hà Nội: Số 8 Ông Ích Khiêm, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

chai-viet-nam-tai-ha-noi-2

Mọi thông tin xin liên hệ CTY TNHH CHAI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0243 737 9090
Hotline: 090 547 8558
Email: contact@biaruounhapkhau.net
Web: www.biaruounhapkhau.net