Tổng hợp 5 loại Bia Bỉ nhập khẩu được quan tâm nhất trong hè 2017

Tổng hợp 5 loại Bia Bỉ nhập khẩu được quan tâm nhất trong hè 2017

Nhắc đến đất nước Bỉ là nhắc đến Vương Quốc của những loại bia với những thương hiệu bia nổi tiếng được cả thế giới biết đến. Trong bài viết ngắn này Chai Việt Nam – Số 8 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội sẽ lần lượt giới thiệu đến với bạn 5 loại Bia Bỉ nhập khẩu được quan tâm nhất trong hè 2017.

1. Bia Kasteel

Bia Kasteel được xếp vào hàng bia vàng hàng đầu của Bỉ. Bia không những có mùi hương nồng nàn, mạnh mẽ mà còn thể hiện được hương vị ngậy của bơ, vị ngọt man mát của hoa quả tươi, hương thơm của mạch nha và thảo mộc cũng phảng phất trong hương vị của bia nhập khẩu Kasteel bỉ. Hương trái chuối chín được đọng lại trong miệng sau khi thưởng thức từng ngụm nhỏ

2. Bia Brigand

Bia Brigand với dung tích chai 330ml và nồng độ 9% là sự lựa chọn của những người yêu thích một loại bia thực sự tươi mát, có hương vị đậm đà và hương thơm nhẹ nhàng, với một chút vị ngọt chủ đạo.

3. Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 với màu nâu đỏ làm cho người uống dễ liên tưởng đến màu sắc cũng như hương vị của vang poocdo đỏ. Cùng với hương hoa có, quả mơ, gỗ sồi và các loại gia vị, pha lẫn vị giòn ngọt của socola. Bia Rochefort 10 thật sự xứng đáng là loại đồ uống hấp dẫn nhất thế giới.

4. Bia Piraat

Bia Piraat với hương vị phong phú cho người uống, Bia Piraat bia Bỉ nhập khẩu gợi lên một thứ văn hóa uống bia mới với từng ngụm nhỏ để từ từ cảm nhận hương vị ngọt nhẹ hài hóa với vị đắng tinh tế của hoa bia, khiến người uống cảm thấy như đang được uống bia trong một bữa tiệc đầy hứng khởi và thú vị.

5. Bia St. Bernardus ABT 12

Bia St. Bernardus ABT 12 được đóng chai thủy tinh 330ml hạn sử dụng tới 3 năm cho người dùng bảo quản lâu và thưởng thức bia với hương vị đậm đà và thú vị nhất.

Trên đây là 5 loại bỉ Bỉ nhập khẩu đang được giới sành bia quan tâm nhiều nhất trong suốt khoảng thời gian từ đầu hè đến nay. Hãy chọn cho mình những chai bia Bỉ với hương vị làm bạn cảm thấy thấy thú vị và hấp dẫn bạn nhất bạn nhé.

Để tìm hiểu rõ hơn về 5 loại bia Bỉ nhập khẩu trên và những loại bia Bỉ hàng đầu thế giới khác Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại www.biaruounhapkhau.net hoặc liên hệ trực tiếp với Chai Việt Nam – Số 8 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội theo số HOTLINE: 090 547 8558 để được TƯ VẤN tận tình nhất.

>> Xem chi tiết về 5 loại bia Bỉ hảo hạng

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *